SP CENTUR SC/CC là loại dầu nhớt sử dụng cho động cơ xăng và diesel, với nguồn nguyên liệu là dầu gốc chất lượng cao và phụ gia chọn lọc; được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và tuân theo sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Đáp ứng cho các động cơ đòi hỏi loại dầu nhờn ở mức hiệu năng API SC/CC.
SP CENTUR CD là loại dầu động cơ diesel chất lượng cao dùng cho các động cơ diesel nạp khí tự nhiên có hàm lượng lưu huỳnh lên đến 1.5%. Dầu đáp ứng được tiêu chuẩn API CD.
SP CENTUR CD/SF là loại dầu nhờn chất lượng cao dùng cho động cơ xăng và diesel, được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc, đáp ứng được tiêu chuẩn API CD/SF.
SP CENTUR CF/SF là dầu nhớt động cơ xăng và diesel tải trọng nặng tốc độ cao. Dầu nhớt được pha chế từ dầu gốc khoáng tinh chế và phụ gia chọn lọc nhằm tăng độ bền oxy hoá, bảo vệ chống mài mòn và ăn mòn. Dầu đáp ứng các yêu cầu của API CF/SF.
SP CENTUR CF–2 là dầu nhớt động cơ diesel 2 thì hàm lượng tro thấp, hiệu suất cao với đặc tính chống mài mòn, chống ăn mòn và chống oxy hoá tuyệt vời. Dầu được đặc chế với phụ gia phân tán và tẩy rửa làm giảm sự mài mòn và lắng cặn trên xylanh và bề mặt vòng bạc. Dầu đáp ứng các yêu cầu của API CF-2.

SP WELLGO X2 20W40/20W50

Giá: Liên hệ
SP WellGo X2 là loại dầu nhớt động cơ cao cấp được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia cao cấp, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và tuân theo sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thích hợp cho các động cơ 4 thì đòi hỏi loại dầu nhờn đáp ứng tiêu chuẩn API CF-4/SG.
SP MARINO là dầu nhớt máy thủy được pha chế từ các dầu gốc tinh chế và phụ gia chọn lọc đạt được tính năng về độ bền ôxi hoá, chống mài mòn, ăn mòn cho các động cơ Diesel tải trọng nặng, tốc độ cao. Dầu đáp ứng các tiêu chuẩn của API CF, Allison C-4, Caterpillar TO-2.
SP CENTUR SUPER TURBO CF-4/SG là loại dầu động cơ cao cấp được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và tuân theo sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Thích hợp cho các động cơ đòi hỏi loại dầu nhớt ở mức hiệu năng API CF-4/SG.
SP CENTUR PREMIUM DIESELUBE CH-4 là dầu động cơ cao cấp có chế độ hoạt động cực kỳ nghiêm ngặt. Dầu được đặc chế cho dầu động cơ diesel 4 thì tốc độ cao sử dụng nguyên liệu có hàm lượng lưu huỳnh lên đến 0.5% trọng lượng, đạt Tiêu chuẩn giảm khí thải 1998. Dầu đáp ứng các yêu cầu của API CH – 4.

SP WELLGO X1 15W-40 20W50

Giá: Liên hệ
Dầu động cơ diesel 4 kỳ tải nặng cao cấp SP WELLGO X1 15W-40 là loại dầu động cơ cao cấp được pha chế từ nguồn dầu khoáng và phụ gia chọn lọc, được sản xuất theo quy trình công nghệ tiên tiến và tuân theo sự kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Dầu có đặc tính trung hòa axit tốt, khả năng ổn định nhiệt, chống mài mòn và chống ăn mòn tốt.

SP WELLGO X2 20W-50 15w40

Giá: Liên hệ
Dầu động cơ diesel 4 kỳ tải nặng cao cấp SP WELLGO X2 là dầu động cơ diesel cao cấp tải trọng nặng được sản xuất từ dầu gốc chất lượng tuyệt hảo, kết hợp với phụ gia tính năng có độ ổn định trượt cắt cao, cung cấp sự bảo vệ tối đa và tăng cường khả năng vận hành của động cơ.

SP WELLGO X3 15W-40

Giá: Liên hệ
Dầu động cơ diesel 4 kỳ bán tổng hợp SP WELLGO X3 đặc chế với công nghệ Low Emission Pro nhằm giảm phát thải và kéo dài thời gian thay dầu. Dầu thích hợp sử dụng cho các động cơ Diesel tải nặng làm việc ở điều kiện khắc nghiệt, đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải Euro II, III, IV, V và VI trên các xe tải nặng, xe đầu kéo, xe bus, tàu khai thác thủy hải sản.
Dầu động co diesel 4 kỳ tải trọng nặng

Danh mục sản phẩm

 • Dầu nhớt Shell
 • Dầu nhớt Castrol, BP
 • Dầu nhớt VECTOR AKARA
 • Dầu nhớt SÀI GÒN PETRO
 • Dầu nhớt AP Oil
 • Dầu nhớt Matic Petro
 • DẦU NHỚT CHÍNH HÃNG
  GIAO HÀNG MIỄN PHÍ
  Tư vấn 24/7
  Uy tín hàng đầu
  (Hỗ trợ 24/7)

  0946 10 28 91 - 0948 56 56 56

  NHẬN TIN KHUYẾN MẠI

  NHẬN NGAY NHỮNG ƯU ĐÃI HẤP DẪN VÀ CÁC XU HƯỚNG MỚI NHẤT